Du Thuyền Sea Octopus Hạ Long – Tour 7H

7H Dạo chơi Di Sản – Vịnh Hạ Long 

Lịch Trình Chi Tiết: 

8:30 – 8:50: Sea Octopus chào đón quý khách tại bến đợi của cảng tàu khách Quốc tế Sungroup để bắt đầu hành trình khám phá biển cực đẹp và thư giãn tuyệt vời trên Vịnh kỳ quan.

8:50 – 9:00: Với tiếng trống hội hoành tráng của đội ngũ nhân viên nồng hậu, du thuyền Sea Octopus bắt đầu khởi hành từ cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, chào đón quý khách là thức uống chào mừng và video giới thiệu về du thuyền cùng các lưu ý an toàn và bảo vệ môi trường.

*Khách hàng có mặt tại cảng sau 9:00, dịch vụ cano riêng sẽ được cung cấp để đưa quý khách lên du thuyền một cách tiện lợi và nhanh chóng, quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ này.

9:00 – 10:30: Du thuyền Sea Octopus rời bến, quý khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của vùng đất rồng thiêng trong khi du thuyền di chuyển Vịnh.

10:30 – 11:30: Điểm dừng chân đầu tiên của hải trình là Hang Sửng Sốt – một hang động rộng và đẹp vào bậc nhất của vịnh Hạ Long với những khối thạch nhũ lung linh, huyền ảo hóa thân vào vô số những hình thù kỳ lạ, đặc sắc chuyển động trong một thế giới như thực như mơ khiến ai đã từng đặt chân tới đây đều say sưa chiêm ngưỡng.

11:30 – 12:15: Sau khi kết thúc thăm hang, quý khách có thể lựa chọn một trong hai hoạt động dưới đây để tiếp tục chương trình thăm Vịnh:

1- Khám phá hang Luồn bằng thuyền nan hoặc chèo kayak. Hang Luồn là một điểm đến tuyệt đẹp tại Vịnh Hạ Long, từ cửa hang dẫn vào một giếng trời bao bởi các vách núi đá dựng đứng, bốn mùa nước trong xanh phẳng lặng như một tấm gương. ( hoạt động trả phí phát sinh)

2- Trải nghiệm cảm giác mạnh với lựa chọn đi một vòng khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ, vô thực của vịnh Hạ Long bằng cano riêng ( hoạt động trả phí phát sinh )
*Hai hoạt động trên sẽ không bao gồm trong giá tour, quý khách vui lòng tự thanh toán chi phí cho hoạt động khi đặt tour với bộ phận bán hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại du thuyền.

**Những du khách không trải nghiệm hai dịch vụ trên có thể ở lại và thư giãn với những hoạt động thú vị khác trên du thuyền.

12:15 – 12:30: Quý khách quay trở lại du thuyền Sea Octopus, sẵn sàng cho bữa trưa hấp dẫn.

12:30 – 13:45: Quý khách thỏa mãn mọi giác quan trong bữa trưa bữa trưa buffet hoặc set menu thịnh soạn tại nhà hàng Sea Breeze hoặc Bayside Delight với thực đơn chế biến lấy cảm hứng từ tinh hoa ẩm thực Âu – Á cùng các món hải sản, đặc sản địa phương được chế biến chu đáo bởi những đầu bếp chuyên nghiệp.

13:45 – 14:45: Điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình là đảo Titop – một trong những hòn đảo đẹp nhất vịnh Hạ Long. Tại đây, quý khách có thể tự do thả mình vào làn nước trong xanh tại bãi tắm Vầng Trăng hoặc trekking lên đỉnh Titop ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long đẹp khó tin từ trên cao

14:45 – 16:00: Sea Octopus di chuyển về khu vực ven bờ và cập bến tại cảng tàu khách quốc tế Hạ Long. Trong khi chờ đợi, quý khách có thể thưởng thức trà chiều cùng với âm nhạc tại The Echo Bar hoặc thư giãn tại Lounge Mini, và ngắm nhìn cảnh sắc Vịnh Hạ Long khi hoàng hôn buông xuống.

16:15: Kết thúc chuyến hành trình trải nghiệm khám phá vịnh Hạ Long cùng du thuyền Sea Octopus.
Lưu ý: Lịch trình và các hoạt động có thể bị thay đổi tùy theo tình hình thời tiết trong ngày

  • Dịch vụ bao gồm:

-Hải trình 7 tiếng thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày.
– Đồ uống chào mừng và khăn lạnh khi lên tàu.
– 01 bữa ăn chính set menu < 14 khách hoặc Buffet rút gọn từ 15 -30 khách hoặc buffet khi > 30 khách người lớn trở lên trước ngày khởi hành.
– Vé thắng cảnh và cầu cảng
– Bảo hiểm hành khách

  • Dịch vụ không bao gồm:

– Đồ uống trong bữa ăn.
– Xe vận chuyển
– Hoạt động chèo Kayak ghép đôi (150.000đ/ người) , cano riêng thăm Vịnh (3.000.000đ/cano < 10 người)
– Phụ phí HDV lên tàu
– Massage, y tế, điện thoại và các dịch vụ khác không được đề cập trong phần Bao gồm.