Du thuyền Sea Octopus Hạ Long – Tour 4H

4H KHÁM PHÁ PHỐ ĐÊM HẠ LONG TRÊN DU THUYỀN SEA OCTOPUS 5 SAO
– Lịch Trình chi tiết 
17h -17h30: Đội ngũ nhân viên của du thuyền Sea Octopus nồng hậu chào đón quý khách tại Cảng tàu quốc tế Hạ Long.
Từ 17h45- 18h: Đội ngũ nhân viên hướng dẫn quý khách lên tàu. Quý khách tham gia chương trình chào mừng với Hòa tấu Trống hội. Quý khách thưởng thức nước uống chào mừng trong thời gian quản lý giới thiệu về du thuyền, các lưu ý an toàn và bảo vệ môi trường.
Từ 18:00 – 18:15: Quý khách sẽ có thời gian ngắm nhìn khung cảnh lung linh tuyệt đep của thành phố Hạ Long về đêm trong khi du thuyền Sea Octopus di chuyển trong Vịnh, đưa quý khách đi qua những đia điểm nổi tiếng như cầu Bãi Cháy, Vòng quay mặt trời, núi Bài Thơ, Quảng Trường, Bảo tàng Quảng Ninh, cung Cá Heo.
Từ 18:30 – 19:15: Quý khách nhâm nhi những món ăn nhẹ trong bữa tiệc canapé nhẹ nhàng và hòa mình trong tiếng nhạc violon, guitar êm đềm và lãng mạn.
Từ 19:15 – 19:30: Du thuyền tới điểm neo đậu. Quý khách thoả mãn mọi giác quan trong bữa tối với thực đơn chế biến lấy cảm hứng từ tinh hoa ẩm thực Âu – Á cùng các món hải sản, đặc sản đia phương. Đặc biệt, Sea Octopus đem đến cho thực khách 5 món ăn từ Bạch Tuộc theo phong cách – hương vị Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam được chế biến chu đáo bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Trong bữa ăn, quý khách sẽ cùng thưởng thức những bản nhạc du dương, đằm thắm từ các nghệ sĩ violin & guitar biểu diễn.
20:15 – 20:30: Quý khách có thể tự do ngắm cảnh, lại khu vực sân khấu tầng 1 và tầng 2 để nghe nhạc, tham gia chương trình “Khoe giọng vàng – Vui hát vang” và hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động do các phù thủy DJ biểu diễn tại The Echo Bar & Lounge tại tầng 3 khi tàu di chuyển về bến.
22:00: Du thuyền Sea Octopus cập bến tại cảng tàu Quốc tế Hạ Long, kết thúc chuyến trải nghiệm khám phá vịnh.
*** Dịch vụ bao gồm: 
  • 4h du ngoạn trên du thuyền 1001 góc sống ảo từ 18 – 22h
  • Thưởng ngoạn hoàng hôn tuyệt đẹp và ngắm cảnh Hạ Long về đêm
  • Thưởng thức bữa tiệc canapé sang trọng
  • 01 bữa tối đẳng cấp với các món ăn Á – Âu
  • Trải nghiệm bữa tiệc âm nhạc sôi động tại The Echo Bar & Lounge
***Dịch Vụ không bao gồm
  • Chi phí cá nhân nước uống gọi riêng nằm ngoài menu. 
  • Và các chi phí không bao gồm bên trên.